ฉีด P-Cell DNA ปลาแซลมอน ดีไหม ? ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

P-Cell

เทรนผิวใส สุขภาพดี กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ สำหรับสาว ๆ หรือใครที่ต้องการจะเปลี่ยนผิวเสีย ผิวโทรม ให้กลับมาสดใส ดูอิ่มน้ำ และยังดูสุขภาพดีนั้น นอกจากการแต่งหน้าเพื่อกลบปัญหาผิวแล้วนั้น เรายังสามารถดุแลผิวให้ดีจากภายในสู่ภายนอกได้ด้วย P-Cell หัตถการยอดฮิตที่ช่วยฟื้นฟูผิว และแก้ปัญหาผิวได้อบ่างครอบคลุม ใครที่กำลังสงสัยว่า ฉีด P-Cell DNA ปลาแซลมอน ดีไหม ? ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ไม่ควรพลาด!!

P-Cell คืออะไร ?

P-Cell เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวที่ช่วยบำรุงผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ซึ่งตัว P-Cell เป็นนวัตกรรมที่ช่วยดูแลผิว โดยมีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่โดดเด่นอย่าง Poly Deoxy Ribo Nucleotide เป็นสารสกัดจากอสุจิปลาแซลมอน ที่เกิดจากเทคนิค RNA isolation ที่ และ กรด hyaluronic acid โดยคุณสมบัติของสารสกัดต่าง ๆ จะช่วยบำรุงผิวหน้า ช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูเนื้อเยื่อ เพิ่มความสามารถในการรักษาผิว เสริมความแข็งแรงให้กับผิว เพิ่มสมดุล เติมความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยเติมหลุมสิวให้ตื้นขึ้นทั้งยังช่วยทำให้ผิวดูกระจ่างใส มีออร่า

ทำไมถึงเลือกใช้ อสุจิแซลมอน ใน P-Cell 

DNA ปลาแซลมอน ถือเป็น DNA ที่มีโครงสร้างใกล้เคียงกับมนุษย์ โดยสายพันธุ์ที่ถูกนำอสุจิของปลาแซลมอน คือ King Salmon เป็นสายพันธุ์ปลาแซลมอนที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งแบรนด์ Mesoestetic ผู้ผลิต mesohyalTM X-DNA จากประเทศสเปน ถือเป็นเจ้าแรกที่ได้นำเข้า และมีการสร้างฟาร์มปลาแซลมอน เพื่อสกัดอสุจิปลา หรือ DNA ทำให้ได้สารสกัดจากธรรมชาติที่ดีที่สุด

สารประกอบตัวสำคัญอย่าง Sodium DNA สกัดมาจากตัวสเปิร์มของปลาแซลมอน ซึ่งจะมีคุณสมบัติซ่อมแซมและฟื้นฟูเซลล์ผิวหนังแท้ได้เป็นอย่างดี และเมื่อนำมาผนวกกับ HA (Hyarulonic Acid) ชนิด non-crosslink สารเติมเต็มที่สามารถช่วยลดริ้วรอย และไม่เกิดสารตกค้าง

สารสกัด Poly Deoxy Ribo Nucleotide ใน P-Cell เป็นสารสกัดจากอสุจิปลาแซลมอน ที่มีโมเลกุลเล็กกว่า 1000 Da สกัดด้วยเทคนิค RNA isolation ที่ได้จากขั้นตอนการสังเคราะห์ DNA แซลมอน เป็นตัวเร่งปฏิกิริยาการฟื้นฟูเนื้อเยื่อ ช่วยกระตุ้นการฟื้นฟูเนื้อเยื่อ เพิ่มความสามารถในการรักษาผิว เสริมความแข็งแรงให้กับผิว ซึ่ง DNA ปลาแซลมอน มีโครงสร้างคล้ายกับ DNA ของมนุษย์มากที่สุด ทำให้เกิดอาการแพ้น้อย

P-cell เหมาะกับใคร?

P-cell ขอนแก่น เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น ผิวแห้ง ขาดน้ำ หลุมสิว ริ้วรอย หรือผิวโทรม ซึ่งตัว DNA ปลาแซลมอนของ P-cell สามารถช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียหายได้ เติมเต็มเนื้อเยื่อส่วนที่หายไป อย่างหลุมสิว หรือริ้วรอยให้ตื้นขึ้นได้ ทั้งนี้ต้องเป็นคนที่ไม่แพ้ปลาแซลมอน

P-Cell

P Cell ฉีดตรงไหนได้บ้าง

 • ใบหน้า เน้นบริเวณที่มีริ้วรอย เช่น หางตา ร่องแก้ม หน้าผาก ใต้ตา ฟื้นฟูริ้วรอย หลุมสิว ให้เรียบเนียน
 • บริเวณลำคอ ช่วยเพิ่มความอิ่มน้ำ ลดเลือนริ้วรอย
 • กระดูกไหปลาร้า เพิ่มความอิ่มน้ำ ริ้วรอยตื้นขึ้น

P-cell ดีไหม เห็นผลไวไหม

หากต้องการผลลัพธ์ที่เห็นชัดและยาวนานขึ้น ควรทำ P-cell ประมาณ 5-10 ครั้ง อย่างต่อเนื่อง และเว้นระยะห่างไปประมาณ 2-4 สัปดาห์ ต่อ 1 ครั้ง ทั้งนี้ผลลัพธ์การทำหัตถการนี้จะขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของเรา

ระหว่าง P-Cell กับ REJURAN ฉีดอะไรดี ?

P-Cell เป็นสารสกัดจากอสุจิของปลาแซลมอน หรือ DNA ปลาแซลมอน ที่เน้นช่วยเรื่องความชุ่มชื้น ปรับสภาพผิวให้แข็งแรง ผิวสมดุล และช่วยฟื้นฟูผิวที่เสียให้กลับมา ทั้งยังช่วยเติมเต็มร่องลึกอย่างหลุมสิว และริ้วรอย ให้ดูตื้นขึ้น และช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวดูสุขภาพดี

REJURAN คือ สารสกัดเข้มข้นที่สกัดมาจาก DNA ของปลาแซลมอนในธรรมชาติ ที่จะช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมเซลล์ผิวจากภายในให้ผิวแข็งแรง กระตุ้นให้เซลล์ผิวหนังสร้างคอลลาเจน และอีลาสตินขึ้นใหม่ ทั้งยังช่วยทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ฉ่ำวาว ได้ผิวกระจกเหมือนสาวเกาหลี

ทำไมต้องฉีด P-Cell

 1. กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว
 2. ปกป้องเนื้อเยื่อจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการซ่อมแซมเซลล์ผิวแข็งแรง
 3. เติมความอิ่มฟูให้ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง
 4. ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และริ้วรอยแห่งวัย
 5. กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน (collagen) และอีลาสติน (elastin) เร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ที่เกิดจากภาวะมลพิษ
 6. ช่วยกระชับรูขุมขนและฟื้นฟูผิว ช่วยให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น
 7. ปรับสีผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส ดูมีออร่า
P-Cell

ฉีด p cell อายุเท่าไหร่ดี ?

การทำหัตถการต่าง ๆ รวมทั้ง p cell นั้นสามารถเริ่มทำได้ตั้งแต่อายุ 18 ปี โดยการฉีด p cell ในแต่ละช่วงวัยก็จะให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไปตามปัญหาผิว

 • ในช่วงอายุ 18 ปีขึ้นไป จะสามารถช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้น เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว รวมทั้งยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
 • ในช่วงอายุ 20 ปีขึ้นไป ช่วยแก้ปัญหาผิวเป็นสิว รูขุมขนกว้าง สามารถช่วยลดอัตราการเกิดของสิว ทั้งยังช่วยฟื้นฟูผิวเติมหลุมสิวให้ตื้นขึ้น กระชับรูขุมขน พร้อมปรับสภาพผิวให้สมดุล มีความยืดหยุ่นสูง
 • ในช่วงอายุ 40 ปีขึ้นไป จะช่วยปัญหาผิวที่ย่อนคล้อย ริ้วรอย ช่วยยกกระชับผิวหน้า เติมริ้วรอยให้ตื้นขึ้น ปรับสมดุลผิวให้แข็งแรงมากขึ้น

หลังฉีด p cell สามารถแต่งหน้าได้ไหม ?

การฉีด p cell อาจจะทำให้เกิดรอยจากเข็ม แนะนำว่าหลังฉีด ให้งดแต่งหน้า หรือทาครีมบำรุงบริเวณที่เป็นรอยเข็ม 1 คืน เพื่อที่ตัวยาจะได้เข้าสู่ผิว และออกฤทธิ์ได้เต็มประสิทธิ์ภาพ ทั้งยังช่วยป้องกันการติดเชื้อจากแผลอีกด้วย ทั้งนี้หากต้องการแต่งหน้า หรือทาครีมบำรุงสามารถเริ่มทำได้หลังจากการฉีด 1 วัน

การดูแลตัวเองหลังฉีด P-Cell

 • ไม่ควรกดหรือนวดบริเวณที่ฉีด
 • งดล้างหน้าด้วยน้ำเปล่า และโฟมล้างหน้าหลังฉีด 4-6 ชั่วโมง
 • ไม่ควรออกแดดจัด หรือโดนแดดจัดโดยตรงหลังฉีด 48 ชั่วโมง
 • หากเกิดรอยช้ำเขียว ม่วง หรือบวม สามารถประคบเย็นเพื่อช่วยลดอาการลงได้ และอาการดังกล่าวจะค่อย ๆ หายไป
 • งดทาครีมบำรุง และแต่งหน้าบริเวณรอยเข็มหลังฉีด 1 คืน
 • งดใช้ครีมจำพวกไวท์เทนนิ่ง หรือครีมหน้าขาว

สรุป

P-Cell ทางลัดผิวสวยสุขภาพดี ที่มาจาก DNA ปลาแซลมอน และสารสกัดธรรมชาติมากมาย สำหรับใครที่คิดว่า ฉีด P-Cell DNA ปลาแซลมอน ดีไหม ? ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ตัว P Cellมีคุณสมบัติของสารสกัดต่าง ๆ ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวเสียไ้ดอย่างล้ำลึก เติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ดูกระจ่างใสมีออร่า

สามารถเดินทางเข้ารับการรักษาที่วันดีคลินิก Wandee Clinic ได้ทุกสาขา หรือแอดไลน์ @WandeeClinic เข้ามาเพื่อสอบถามรายละเอียดและจองคิวรักษาได้เลยวันนี้ เปลี่ยนผิวสวยเหมือนสาวเกาหลีได้ง่าย ๆ ที่นี่

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

หนัาแรก
โปรโมชั่น
รีวิว
แผนที่